hotline
ico

Lớp MC

2015-09-14

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP MC T6

Ngày khai giảng: ngày 19/6

Giờ khai giảng: 16hh30

Độ tuổi học sinh: từ 5T

Lịch học: Chủ Nhật hàng tuần

Giờ học: 16h30

Học phí: 300k/4 buổi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi tới số: 0963664619 (gặp cô An)

 Trung tâm ngh thut H Thiên Nga thông báo khai ging lp mi:

♦ Nhiều bậc phụ huynh luôn trăn trở vì con mình quá nhút nhát, không dám làm quen với bạn mới và môi trường mới. Sự nhút nhát của trẻ ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng giao tiếp, sự tiếp thu kiến thức và cuộc đời của trẻ. Làm sao để trẻ có thể tự tin thể hiện bản thân mình, những khóa MC cũng là một lựa chọn của không ít phụ huynh trong việc rèn luyện cho con sự tự tin.

♦ Đa phần phụ huynh tìm hiểu và đăng ký cho con tham gia các khóa học MC với mục đích giúp trẻ có thể diễn đạt trôi chảy, liền mạch; rèn luyện và bồi dưỡng các kỹ năng lắng nghe, trò chuyện; tăng khả năng giao tiếp của trẻ, trang bị sự tự tin trong lời nói, dáng dấp và phong cách, hình thành trong các em sự mạnh dạn, vững vàng ngay từ khi còn nhỏ chứ không hẳn vì muốn đầu tư cho con học để sau này trở thành một MC.

♦  Không thể phủ nhận những kết quả tích cực sau khi cho trẻ tham gia một khóa học MC trong vòng vài tháng. Phương pháp dạy học chủ yếu các khóa học này là giáo viên “cầm tay chỉ việc” và rèn từng câu chữ, tác phong theo đúng “phong cách MC” nên cha mẹ khá dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của trẻ sau một thời gian đi học. Tuy nhiên, sau khi ngừng học một khoảng thời gian, do không có môi trường để tiếp tục rèn luyện và thể hiện nên trẻ cũng nhanh chóng quên mất những kỹ năng, tác phong này.

ky-nang-mc-cho-tre

Hãy cùng trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga chắp cánh cho các bé vững bước trên con đường đời !

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm mang đến những bài học hay, bổ ích cho các bạn trong từng khóa học.

Không gian giảng dạy rộng rãi và thân thiện (có điều hòa, camera theo dõi quá trình học của các lớp, gương, sàn gỗ) đáp ứng mọi nhu cầu từ những học viên khó tính nhất.

Please follow and like us:
Đăng kí học

Quick Menu

reg fp
top