hotline
ico

3 sự thật về chương trình We Are The Wold

2019-05-15

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các bé để các con thỏa sức biểu diễn, thả hồn vào những giai điệu của lời ca, tiếng hát góp phần tạo nên một chương trình nghệ thuật ấm áp và đầy ý nghĩa, Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga tổ chức chương trình “WE ARE THE WORLD” dành riêng cho các con.

 

We-Are-The-World-2019

Trong đó chương trình tổ chức với 3 SỰ THẬT (mục đích) vô cùng to lớn, đó chính là:

Sự thật thứ nhất

“We Are The World” là chương trình dành tặng cho các con theo học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga như một lời tri ân. Khi tới tham dự đêm hội, các con đều được nhận quà từ chương trình.
Tất cả các thầy cô giáo của trung tâm đang đếm ngược thời gian, rất mong chờ ngày diễn ra Chương trình và mọi công tác chuẩn bị đã đi vào trình tự.
Đúng như lời hứa hẹn, chương trình “We Are The World” có sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc về chất lượng nghệ thuật, đây chắc chắn là món quà dành tặng cho các học viên của Trung Tâm và dành cho khán giả (nhất là đối với các khán giả nhí) với sự đa sắc màu và biến hóa ấn tượng từ âm thanh, màu sắc và cách dàn dựng sân khấu, hứa hẹn sẽ là một đêm diễn hoành tráng nhất.

 

khieu vu

Sự thật thứ hai

Tất cả các nghệ sỹ nhí tham gia buổi biểu diễn này là các học viên đang theo học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga.
Tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm diễn là sự dàn dựng của các GIẢNG VIÊN hàng đầu của TRUNG TÂM và là các giảng viên danh tiếng tại các trường nghệ thuật.
(Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình đầy hấp dẫn cho các con thân yêu, các con sẽ lần lượt được thưởng thức những tiết mục đầy mầu sắc, những màn trình diễn hết sức ngọt ngào với các ca khúc tươi vui gắn liền với tuổi thơ của các con. Đan xen giữa các tiết mục là những phần quà do trung tâm chuẩn bị để dành tặng cho những em bé chăm ngoan và ham học hỏi).

We-Are-The-World-2019-ve-doi

Sự thật thứ ba

Vé đôi dự kiến dành cho các học viên tham gia hiện đã ĐĂNG KÝ hết.
Các phụ huynh đã đăng ký, xin vui lòng tới Trung Tâm để Nhận Vé Ngay Hôm Nay nếu muốn chắc chắn có CHỖ NGỒI cho các bé và nhận được QUÀ TẶNG của trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga.
Số lượng vé chẳng còn nhiều nên: Phụ huynh hãy nhanh tay nhận vé theo lớp học sớm (trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm khi quý phụ huynh đăng ký nhưng nhận vé chậm hơn các phụ huynh khác dẫn tới hết vé)
Trong trường hợp không có vé của đêm diễn WE ARE THE WORLD, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga xin hẹn gặp các con trong chương trình Back to school được tổ chức vào thời gian sau nhé!

We-Are-The-World-2019-ve-1-nguoi

Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian hơn 2 tiếng và còn nhiều điều mới lạ, bất ngờ được “ấp ủ” từ các Thiên thần nhỏ Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, từ MC nhí tới các màn diễn công phu.

Tham khảo thêm nội dung chi tiết tại: Chương trình “We Are The World” dành cho trẻ em năm 2019

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp theo các số điện thoại sau:
Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619

Hoặc liên hệ qua:
Website : www.hothiennga.com.vn
Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Địa chỉ trung tâm:
Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top