h
hotline
ico

Được thành lập từ tháng 4 năm 2008, cái tên “Hồ Thiên Nga” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh quan tâm đến sự phát triển về tâm hồn của trẻ và những bạn nhỏ yêu nghệ thuật.

Không chỉ là một điểm đến, nơi các bé được trang bị kiến thức các môn nghệ thuật như hội họa, múa, âm nhạc, hợp xướng…, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga còn là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ và chắp cánh cho những ước mơ thần tiên bay cao, bay xa trên bầu trời của hòa bình và khát vọng.

Đến với Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga các em sẽ biết yêu thương hơn, gắn kết và sẻ chia hơn, các em được hòa mình trong dòng suối trong mát của nghệ thuật, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú sau những giờ học căng thẳng ở trường lớp, được giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Chính từ đây, các em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, cả về kiến thức lẫn kỹ năng, được chuẩn bị hành trang tốt nhất cho một tương lai tươi sáng.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga – Tâm hồn cuộc sống

Nơi tâm hồn được nuôi dưỡng và sự sáng tạo luôn được khích lệ!

IMG_2473

Tòa Nhà  Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

 

IMG_2464

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga nhìn từ bên ngoài

IMG_2495

Khu vực để xe rộng rãi – Có bảo vệ trông giữ.

 

IMG_2507

Phòng học tiện nghi đầy đủ (Điều Hòa, Gương, Đèn cho các bé học tập)

 

IMG_2540

Được đầu tư bài bản- chất lượng. Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga đã thực sự trở thảnh nơi ươm mầm những tài năng nhí của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

ico-phuongphap

Phương pháp giảng dạy

Học mà Chơi – Chơi mà Học. Học sinh là chủ lớp học. Các em sẽ được tiếp xúc với nghệ thuật một cách tự nhiên nhất. Giáo viên không áp đặt, gò bó, chỉ khơi gợi, dẫn dắt, khuyến khích, cổ vũ các em bộc lộ cá tính của mình trong các hoạt động nghệ thuật. Biết hòa đồng tập thể, và biết phát huy sở trường của mình là những yếu tố quan trọng để các em bước vào đời.

ico-giatritamnhin

Giá trị sứ mệnh

ico-giaovien

Giảng viên của Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Đội ngũ nhân sự của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Đội ngũ giáo viên trẻ trung giàu kinh nghiệm am hiểu tâm lý trẻ nhỏ hiện đang là giảng viên tại các trường nghệ thuật lớn tại Hà Nội.

Quick Menu

reg fp
top