hotline
ico

7 sự thật cần biết về Trại hè Nghệ thuật 2019

2019-04-18

Trại hè nghệ thuật 2019 không chỉ là nơi hoàn thiện kỹ năng sống cho các con, mà còn là nới giúp các con nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống, thành thạo hiểu biết và phân biệt được các kỹ năng sinh tồn.

Chưa bao giờ các trò chơi dân gian hay các lễ hội cổ truyền của cha ông tới gần các con như ở Trại Hè Nghệ Thuật 2019 do Trung tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga tổ chức. Đây thực sự là nơi đưa các con về sống trong không gian cổ truyền, các trò chơi dân gian của ông cha.

trai he thang 6

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn 6 sự thật cần biết về Trại hè Nghệ thuật 2019.

Sự thật thứ nhất: TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 không chỉ là nơi để học tập về toán, văn hay lý, hóa mà TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 là nơi giải trí, và là nơi để các con hoàn thiện các kỹ năng và các hoạt động cần có như: bơi, nhảy, hoạt động thể chất, chống xâm hại tình dục hay kỹ năng sinh tồn trong thang máy. Bên cạnh đó còn có các lớp học nghệ thuật về: nhảy, múa, ca hát và chơi nhạc.

Sự thật thứ hai: Trong khi con bạn đang ngồi (hoặc nằm) đấy dán mắt vào màn hình điện thoại thì tại TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019, các bạn nhỏ đang làm quen và phát triển rất nhiều những kỹ năng thật “hay ho” ví dụ như: Bơi, Nhảy, Hoạt động thể chất, Chơi game show v.v.v

hoat đong HTN

Sự thật thứ ba: Các khóa học TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga đã phát hiện ra nhiều bạn nhỏ có nhiều thành công đột phá nhất trong lĩnh vực NGHỆ THUẬT (chúng tôi nhấn mạnh là NHẤT), quá nhiều học viên học tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga đã thành danh trên con đường nghệ thuật của riêng mình.
Mời các phụ huynh xem những hình ảnh các bạn học viên của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga để lấy niềm cảm hứng bất tận cho các bạn nhỏ của gia đình.

van đong

Sự thật thứ tư: TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 đang là nơi nghỉ ngơi của các con sau 1 năm dài học tập về văn hóa và cũng là nơi để phát hiện, bồi dưỡng các tài năng nhí, các Ngôi Sao Nhí (Ngôi sao nhí tại Linh Đàm và các quận huyện lân cận). Nếu bạn vẫn quyết định cho các bé học tại mấy câu lạc bộ “lởm khởm’ hay cho con dán mắt vào tivi thì thực sự bạn vẫn đang nợ các con của mình một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa.

Sự thật thứ năm: Để trải nghiệm nghệ thuật TUYỆT VỜI bạn hãy cùng con học tập từ trung tâm nghệ thuật tốt nhất. Không chỉ là tốt nhất mà còn phải Vượt Xa những câu lạc bộ thứ 2, không chỉ vượt xa các câu lạc bộ đứng thứ 2 về cơ sở vật chất mà còn phải có các giảng viên là Bậc Thầy Của Các Bậc Thầy!

Sự thật thứ sáu: Ngoài việc đồng hành và phát hiện các tài năng nhí trong TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019, các bạn nhỏ còn có thể học được rất nhiều kiến thức hữu ích khác, xây dựng các ước mơ về nghệ thuật cho tương lai của mình do chính các học viên giao lưu chia sẻ trong các giờ Sinh hoạt chung.

ky năng song

Sự thật thứ bảy: TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 chỉ nhận có 60 học viên (cho 3 lớp) vậy nên sẽ cháy chỗ rất sớm; vì vậy bạn nên Đăng Ký sớm, cho các con trải nghiệm nghệ thuật với người giỏi sớm, Thực hành sớm, Thành công sớm, Vô địch sớm (và ít nuối tiếc hơn nếu để quá muộn).

ĐỊA ĐIỂM LỚP HỌC NGHỆ THUẬT HÈ 2019
HỌC TẠI TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HỒ THIÊN NGA CƠ SỞ 3
Tầng 4 – Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (khu Linh Đàm)

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới
TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HỒ THIÊN NGA
Website : www.hothiennga.com.vn
Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 0963 664 619 hoặc 0963 324 619(Cô An)

Số tài khoản nhận đăng ký Trại Hè (Chuyển khoản ngay trong Tháng 5 để ÉP GIÁ)
Chủ tài khoản: Trương Thị Bích Nguyệt
Số tài khoản: 21310000197347 – Ngân Hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Nội.
(Khi ép giá, xin vui lòng ghi rõ là Trại Hè Nghệ Thuật – Tên, Tuổi của con ạ!)

ĐĂNG KÝ trực tiếp tại Địa chỉ trung tâm
Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội.
Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (khu Linh Đàm).

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top