hotline
ico

LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT ASIA – PACIFIC ARTS FESTIVAL 2018

2018-05-11

Asia – Pacific Arts Festival (APAF) là liên hoan nghệ thuật uy tín được tổ chức thường niên trong khu vực, tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và toả sáng. Hằng năm, APAF thu hút sự tham gia của hơn 300 tài năng nghệ thuật từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á – Thái Bình Dương như Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam…

Các học sinh, phụ huynh yêu âm nhạc và muốn cho bé nhà mình thử sức ở một môi trường mới hãy đến phòng giáo vụ tại các cơ sở hoặc giáo viên dạy con mình để được tư vấn và thông tin về cuộc thi này nhé. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Singpore từ ngày 20/7/2018 đến 23/7/2018.

liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 20/07/2018 – 23/07/2018 (04 ngày 03 đêm).
Địa điểm: Singapore.

2. Nội dung tham gia:

Nhạc cụ/ Hát/ Dance/ Múa/ Hip-hop.

Độc tấu, song tấu, hòa tấu dàn nhạc.

Hợp xướng, nhóm nhạc.

Mỗi thí sinh được đăng ký ít nhất 01 tiết mục biểu diễn.

II. QUYỀN LỢI THÍ SINH

1. Về trải nghiệm nghệ thuật:

Được tham gia tranh tài cùng nhiều tài năng nghệ thuật từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, được xếp hạng và trao tặng Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cùng Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức APAF.

Được biểu diễn nghệ thuật và rèn luyện bản lĩnh trên sân khấu hoành tráng của Nhà hát 5* đẳng cấp thế giới, thuộc khu phức hợp giải trí Resorts World™ Sentosa lớn nhất Singapore.

Được đánh giá chất lượng chuyên môn bởi hội đồng giám khảo là những chuyên gia nghệ thuật uy tín và nghệ sĩ quốc tế nổi danh.

2. Về trải nghiệm giao lưu:

Được cùng bạn bè quốc tế từ nhiều độ tuổi khác nhau tham gia các hoạt động giao lưu về team building, trao đổi văn hóa, workshop nghệ thuật…, để cùng nhau phát triển kỹ năng toàn diện, gắn kết cộng đồng và xây dựng tình bạn.
Được trải nghiệm sân chơi quốc tế tầm cỡ và gặp gỡ các nền văn hóa khác nhau thông qua cầu nối nghệ thuật, hướng đến xây dựng một khu vực hòa bình, hữu nghị và hợp tác.

Được tham quan du lịch Đảo quốc Sư tử Singapore với tour dành riêng cho đoàn TED SAIGON: Merlion Park, Esplanade Theatre, Marina Bay Sands, Parliament House, Resorts World™ Sentosa, Universal Studios, Mount Faber, River Safari…

LỄ HỘI APAF – TẠI SAO KHÔNG THỬ THAM GIA

– Một sân chơi quốc tế cho bé cơ hội được thể hiện bản thân.

– Một không gian văn hóa đặc sắc để bé được giao lưu với bạn bè khắp châu Á.

– Không giới hạn lứa tuổi, bé có thể tham gia với bất kỳ thế mạnh nào của bản thân: Nhạc cụ/ Hát – Hợp xướng/ Nhảy Múa.

– Tham quan, khám phá đất nước Singapore xinh đẹp.

– QUAN TRỌNG NHẤT, chỉ cần bé yêu thích, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga sẽ giúp bé tập luyện để chinh phục những ước mơ và đam mê nghệ thuật!!!

Liên hoan nghệ thuật Châu Á hàng năm luôn là cuộc thi nghệ thuật được chú ý nhất tại khu vực Châu Á dành cho mọi lứa tuổi

Lễ hội Nghệ Thuật Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Art Festival (APAF) được Transinex tổ chức hằng năm. APAF là một lễ hội Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật được tổ chức hàng năm nhằm cung cấp một diễn đàn trình diễn các tiết mục giao lưu văn hóa, nhằm mục đích nâng cao tài năng âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, và phát triển tình bạn giữa những người tham dự từ khắp các quốc châu Á trong một môi trường vui vẻ và đa dạng văn hoá.

Liên hoan Asia – Pacific Arts Festival là cơ hội quý giá cho các bạn nhỏ được trải nghiệm tranh tài nghệ thuật và giao lưu văn hóa với các tài năng nghệ thuật triển vọng từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Các bậc phụ huynh quan tâm có thể #cmt #ib hoặc để lại #sđt cho trang của trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình
——————————————

Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga
– Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
–  Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
– Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

Điện thoại liên hệ tuyển sinh:  0963.664.619 hoặc 0963.324.619 (Cô An)

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top