hotline
ico

Lợi ích tuyệt vời khi bé tham gia khoá học Mẫu nhí

2019-07-29

Đối với trẻ em việc bắt đầu làm quen với sàn catwalk thì những khóa học mẫu nhí từ lứa tuổi mẫu giáo chính là một hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng một cách háo hức và hiệu quả. Giúp trẻ không chỉ phát triển về mặt tư duy hay kĩ năng mà còn nhiều lợi ích mà cha mẹ của trẻ cũng bất ngờ.

Tăng khả năng quan sát, tiếp thu bài học nhanh: Việc bé tập luyện cùng với giảng viên đòi hỏi bé phải có khả năng quan sát và tiếp thu nhanh chóng. Ở lứa tuổi của các bé việc học hỏi nhanh từ các giảng viên là điều vô cùng dễ dàng. Trẻ có thể bắt chước những động tác của giảng viên mà thậm chí ngay cả người lớn cũng không thể học hỏi nhanh đến như vậy .

Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc: Việc bé học trên nền nhạc là điều hết sức bình thường. Việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên sẽ giúp bé có thể cảm thụ âm nhạc một cách nhanh chóng và thuần thục. Khả năng này giúp tăng khả năng tập trung khi bé học tập văn hóa bằng âm nhạc. Và nếu bé có năng khiếu về âm nhạc, bé có thể phát triển thêm kĩ năng cảm thụ âm nhạc, đó không hẳn là một điều vô cùng có ích cho bé ?

loi-ich-tuyet-voi-khi-be-tham-gia-khoa-hoc-mau

Tăng khả năng sáng tạo, hứng thú học hỏi: Đối với trẻ, cảm giác khi hoàn thành những bài học đầu tiên khi đến với môi trường mới, có thể khiến trẻ học tập với niềm hứng thú và say mê cao hơn. Đặc biệt, độ tuổi của bé chính là giai đoạn vàng của việc học những điều mới lạ, khi việc học những điều mới diễn ra một cách tự nhiên, trực quan. Với sự thoải mái và niềm vui trong tham gia lớp học mẫu nhí  trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển thêm tư duy khám phá.

Nhanh chóng hòa nhập: Cho trẻ tham gia vào khóa học mẫu nhí sẽ giúp cho bé có thể kết bạn được với các trẻ đồng trang lứa khác , giúp cho trẻ tăng khả năng giao tiếp , tự tin khi đứng trước đám đông. Cùng với khả năng xử lý tình huống trước đám

Ý thức và có tinh thần tự giác hơn: Việc cho bé tham dự vào lớp  mẫu nhí sẽ giúp cho bé có thể có tinh thần tự giác cao hơn trong việc học tập và tập luyện. Việc các bé được các giảng viên tập luyện cho cách chăm sóc cơ thể sẽ giúp bé có tinh thần tự giác cao hơn khi ở nhà hoặc tại trường học.

loi-ich-tuyet-voi-khi-be-tham-gia-khoa-hoc-mau-nhi

Tự tin hơn vào ngoại hình của bản thân: Có rất nhiều bé tự ti và rụt rè về ngoại hình của bản thân, việc cho bé tham gia vào lớp người mẫu nhí sẽ giúp bé cảm thấy tự tin hơn vào ngoại hình của mình.

Khả năng xử lí tình huống trước đám đông: Việc cho bé tham gia vào các khóa học siêu người mẫu nhí sẽ giúp bé có khả năng tự xử lí tình huống khi đứng trước đám đông, giúp bé tự tin hơn và duyên dáng hơn trong mắt mọi người. Bé sẽ bộc lộ những tố chất của sự thông mình qua từng tình huống bé học trong khóa học.

loi-ich-tuyet-voi-khi-be-tham-gia-khoa-hoc-mau-nhi-ho-thien-nga

Khai phá năng khiếu của trẻ : Bé có đam mê với nghề người mẫu, tố chất, năng khiếu của bé sẽ được phát hiện rèn luyện bởi những Giáo viên là những người mẫu Quốc tế hàng đầu.

Tạo môi trường trải nghiệm nghề người mẫu một cách chuyên nghiệp: Với những bé có định hướng với nghề cụ thể rõ ràng thì đây là một lớp học tuyệt vời, các bé được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với những giáo viên Quốc tế theo giáo án chuẩn, là hành trang vững chắc cho bé cả về kĩ năng và kinh nghiệm.

Phát triển những cơ hội mới cho bé: Với lớp đào tạo chuyên sẽ giúp bé có một thành tích hấp dẫn trước các thương hiệu, đây là cơ hội để bé được phát hiện và hợp tác với các nhãn hàng trong và ngoài nước.

loi-ich-tuyet-voi-khi-be-tham-gia-khoa-hoc-mau-nhi-tai-nang

Bạn có biết Hồ Thiên Nga là trung tâm đào tạo Mẫu nhí hàng đầu khu vực Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Đến với khoá đào tạo người mẫu nhí tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga các bé sẽ được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Lớp học mẫu nhí của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga không chỉ giúp các con thêm tự tin, yêu mến bản thân mà còn hỗ trợ các bạn nhỏ có dáng đi hàng ngày chưa đẹp mắt biết tự điều chỉnh để đi, đứng đẹp hơn, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga liên tục tuyển sinh các lớp nghệ thuật tại các cơ sở vơi mọi lứa tuổi. Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho các bé học thử miễn phí ngay từ hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang:

Liên kết trang web: www.hothiennga.vn

Liên kết facebook: ww.facebook.vn/hothienngavn

Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nộ

Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội (Khu bán đảo Linh Đàm)

Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 0963664619 hoặc 0963324619( Cô An)

 

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top