hotline
ico

We Are The World – lời đồng vọng từ quá khứ – thành quả của hiện tại và đột phá trong tương lai

2019-05-27

Tối 25/6, đêm nghệ thuật We Are The World do Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Mường Thanh – Linh Đàm với sự tham gia của tất cả học viên trung tâm. Sự kiện được đánh giá cao về tính quy mô, chuyên nghiệp; là sự khẳng định vững chắc nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm.

CEO Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga – chị Nguyệt Trương chia sẻ những thành quả của trung tâm đạt được và gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, khách mời, phụ huynh và toàn thể học sinh của trung tâm.
CEO Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga – chị Nguyệt Trương chia sẻ những thành quả của trung tâm đạt được và gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, khách mời, phụ huynh và toàn thể học sinh của trung tâm.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, CEO Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga – chị Nguyệt Trương đã có những chia sẻ chân thành trước toàn thể khán giả về công việc của mình và các đồng nghiệp tại trung tâm: “Dạy nghệ thuật không chỉ là nuôi dưỡng, ươm mầm. Tôi và những giảng viên của Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga luôn nhiệt huyết, cố gắng hết mình để làm những điều tốt đẹp nhất cho học viên của mình; biến những ước mơ, hoài bão của các học viên trở thành sự thật. Đêm nghệ thuật We Are The World do các học viên TTNT Hồ Thiên Nga biểu diễn là một đêm hướng các con đến những câu chuyện đẹp, đã – đang và sẽ diễn ra ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tất cả những điều muốn mang đến cho các con ở đây là những điều rất nhân văn và ý nghĩa”. CEO Nguyệt Trương cũng chia sẻ về những thành tựu đặc biệt mà các học viên của trung tâm gặt hái được. Đó là kết quả của cả quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của giảng viên và học sinh trung tâm.

Tang hoa cac nha tai tro
(CEO Nguyệt Trương tặng hoa tri ân các nhà tài trợ và đồng hành)

Cũng trong đêm diễn, trung tâm đã trao quà cho các học viên có thành tích xuất sắc và các giảng viên, cán bộ của trung tâm.

cac hoc vien xuat sac
Các học viên xuất sắc của Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga

Hồ Thiên Nga có đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết đến từ các trường Nghệ thuật hàng đầu Việt Nam
Hồ Thiên Nga có đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết đến từ các trường Nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Chương trình được chia thành 3 phần, đi từ quá khứ đến hiện tại và tương lai để đem đến cho khán giả cái nhìn đầy đủ nhất. Khi các học viên của Hồ Thiên Nga vặn ngược kim đồng hồ để trở về quá khứ, khán giả cảm nhận rõ nét câu chuyện của văn hóa dân gian Việt Nam với những chất liệu quen thuộc như cây tre, bánh trôi nước, gánh hàng rau… Kết thúc trường đoạn thứ nhất là bài múa Vươn cao Việt Nam. Đó cũng là giấc mơ của thầy và trò Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga đưa nghệ thuật đến gần hơn với mọi người và ngày càng vươn cao hơn.
Khi quá khứ luôn biết “vươn cao” thì hiện tại là những trái ngọt – thành quả mới. Phần 2 được thể hiện qua các tiết mục múa, nhảy và mẫu nhí được dàn dựng công phu và truyền tải được ý nghĩa “ươm mầm cho mai sau”. Với tâm huyết và năng lực của giáo viên, niềm đam mê, yêu thích của học sinh; chúng ta có thể nhìn được tương lai của Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga với những bước đột phá mới.

Mua tre viet
Bài múa Tre Việt

Mua den long
Múa đèn lồng

Mua hawai ruwc ro
Vũ điệu Hawaii rực rỡ và sống động

Đêm nghệ thuật We Are The World mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Với hơn 20 tiết mục đa dạng về thể loại được dàn dựng sáng tạo và sắp xếp theo tuyến quá khứ – hiện tại – tương lai đã mở ra nhiều suy nghĩ khác nhau, tùy vào cảm nhận của từng người. “Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay và hy vọng cho ngày mai” hay “Sự kiên nhẫn của ngày hom nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua trở thành khám phá của ngày mai”… Dù là bất cứ ý nghĩa gì thì nó cũng đúng với không chỉ toàn bộ Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, không chỉ đúng với việc học nghệ thuật mà còn đúng với tất cả mọi người, tất cả công việc. Đó là giá trị nhân văn mà We Are The World mang lại.

Dan chuowng trinh
Một số hình ảnh trong đêm diễn

BW1V8161

BW1V8166

BW1V8173

BW1V8614

BW1V8637

BW1V8645

BW1V8670

BW1V8892

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top