hotline
ico

CA HÁT MANG LẠI CHO TRẺ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT

2019-08-21

 Trẻ em khi cất tiếng hát thường được ví như Họa mi hót, như Sơn ca, chim Vành khuyên… đó là những giọng hát trong trẻo, thanh cao và thánh thót. Ca hát mang lại cho các con những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

 Những lợi ích cụ thể dưới đây sẽ khiến bạn nhanh chóng tìm ngay một lớp học hát cho con mình. Có thể con bạn sẽ không trở thành một Beethoven thứ hai nhưng âm nhạc giúp trẻ học toán nhanh hơn, học được cách cư xử thân thiện hơn nhờ những buổi học và trình diễn tập thể.

Dưới đây là những điều tuyệt vời mà ca hát mang lại cho trẻ

🔥 Rèn luyện trí nhớ cho trẻ

👉 Khi học hát, các em sẽ bắt đầu học thuộc lòng các bài hát. Điều này sẽ rèn luyện trí nhớ ngắn hạn và sau đó là trí nhớ dài hạn của trẻ.

🔥 Nuôi dưỡng kỹ năng xã hội

👉 Các nhóm học hát yêu cầu sự tương tác và giao tiếp giữa các thành viên với nhau, điều này hình thành kỹ năng làm việc nhóm vì trẻ phải cộng tác với nhau để tạo thành một tốp ca. Tại lớp học nhạc, giáo viên sẽ chia nhóm và phân công mỗi em một nhiệm vụ. Các em sẽ hát theo phân đoạn của mình để hướng tới mục tiêu chung của nhóm. Trẻ sẽ học được nhiều loại kinh nghiệm từ một xã hội thu nhỏ như tương tác nhóm và giải quyết vấn đề.

ca-hat-mang-lai-cho-tre-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat

🔥 Cải thiện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn

👉 Các bài học nhóm dạy trẻ chơi trong tập thể. Điều này cũng cần sự kiên nhẫn vì trẻ sẽ phải chờ đến lượt để được hát phần của mình. Trong khi chờ đợi và nghe các bạn cùng lớp chơi, trẻ học cách thể hiện sự tôn trọng với người khác bằng cách ngồi yên, giữ trật tự và chú ý lắng nghe.

🔥 Thúc đẩy sự tự tin

👉 Việc thể hiện bản thân mình trước đám đông là một kỹ năng quan trọng, vì khi một đứa trẻ đủ tự tin, đủ bản lĩnh và tài năng trong con người thì các em mới có thể mạnh dạn thể hiện mình. Một đứa trẻ tài năng, nhưng không có sự tự tin thì không thể thể hiện tốt bài hát của mình. Vì vậy một lớp học rèn luyện là rất cần thiết.

🔥 Mang đến cho trẻ những nền văn hóa khác nhau

👉 Thông qua việc học và hát nhiều bài hát ở nhiều đất nước khác nhau, trẻ có thể khám phá ra rằng âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong các nền văn hóa. Cho trẻ làm quen với những nền văn hóa khác nhau từ khi còn bé rất quan trọng vì điều này cổ vũ cho tư duy mở của trẻ về thế giới và văn hóa truyền thống.

👉 Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như những kết quả thực tế cho biết, âm nhạc với trẻ con được xem là một món ăn rất bổ dưỡng, âm nhạc sẽ giúp bé rèn luyện và phát triển trí thông minh, rèn luyện khả năng tập trung, lắng nghe, bé sẽ năng động hơn rất nhiều khi được gần gũi với âm nhạc và đặc biệt âm nhạc cũng sẽ giúp bé xua tan được những lo âu và căng thẳng tinh thần.

=> Lợi ích khi bé tiếp xúc với âm nhạc

———-🎭🎭————
Kính mời các các bậc phụ huynh cùng các con tới tham quan, học thử các bộ môn nghệ thuật tại Hồ Thiên Nga. Quý phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp, đặt lịch học thử cho các con theo các số điện thoại sau:
💦💦 096 332 46 19 – Cô An. (Phụ trách Cơ sở 3)
💦💦 096 366 46 19 – Cô Quỳnh (Phụ Trách Cơ Sở 1-2)
———–🎭🎭————
🎀 Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang page Trung Tâm hoặc liên hệ.

Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga
——— ♻️ ———
👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top