hotline
ico

Chương trình báo cáo trại hè nghệ thuật

2019-06-25

CHƯƠNG TRÌNH BÁO CÁO TRẠI HÈ là chương trình dành tặng cho các BẬC PHỤ HUYNH có con tham gia TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 do Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga tổ chức thời gian vào 18h thứ 6 ngày 28/6/2019.

Tất cả các bạn nhỏ tham gia trại hè của trung tâm đang đếm ngược thời gian, rất mong chờ ngày diễn ra chương trình, đây sẽ là món quà dành tặng các bậc phụ huynh thân yêu.

Ngoài các bạn theo TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 biểu diễn, trung tâm còn mời các bạn nhỏ là học viên đang theo học các môn nghệ thuật của trung tâm cùng tham. Tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm diễn được  dàn dựng bởi các GIẢNG VIÊN hàng đầu tại TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HỒ THIÊN NGA và là các giảng viên danh tiếng tại các trường nghệ thuật.

su-kien-bao-cao-trai-nghe-thuat-thang-6-2019

Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình đầy hấp dẫn cho các con thân yêu, các con sẽ lần lượt được thưởng thức những tiết mục đầy mầu sắc, những màn trình diễn hết sức ngọt ngào với các ca khúc tươi vui gắn liền với tuổi thơ của các con. Đan xen giữa các tiết mục là những phần quà do trung tâm chuẩn bị để dành tặng cho những em bé chăm ngoan và ham học hỏi. Từ quà tặng kỷ niệm tới các phần quà học bổng cho các con theo học nghệ thuật.

su-kien-bao-cao-trai-nghe-thuat-thang-6

Sân khấu báo cáo trại hè tháng 6 của chúng con đã sẵn sàng chờ đón những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các con .  Chúng ta hãy đếm ngược 4 ngày nữa và chào đón trại hè tháng 7 của trung tâm nhé.

=>> Thông tin về trại hè nghệ thuật tháng 7 mời bạn xem tại: Trại hè nghệ thuật tháng 7 – Kết nối yêu thương

———————-**********———————-

=> Chương trình báo cáo trại hè nghệ thuật được mở cửa miễn phí.

=> Địa điểm: Tầng 1 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (khu Linh Đàm).

(Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian hơn 2,5 tiếng với nhiều điều mới lạ, bất ngờ được “ấp ủ” từ các Thiên thần nhỏ của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, từ MC nhí tới các màn diễn công phu)

Đây là chương trình tổ chức mở cửa tự do nên mời các bậc phụ huynh tới sớm để chắc chắn có ghế ngồi trong khán phòng. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp theo các số điện thoại sau:

=> Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619

Hoặc liên hệ qua:

=> Website : www.hothiennga.com.vn
=> Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

=> Địa chỉ trung tâm:

– Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top