hotline
ico

Khi nào thì ba mẹ có thể cho con mình tham gia lớp múa ballet?

2019-08-05

Hiện nay, các lớp học múa ballet cho bé ở Hà Nội đang phát triển nở rộ. Nhưng để tìm được địa chỉ dạy uy tín và có lòng nhiệt huyết với nghề thì không phải dễ dàng.

Với các lớp múa ballet tại các cơ sở dạy múa KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP nếu không được lược bớt động tác khó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển hệ cơ, xương, khớp của bé khi tham gia. Chính vì thế để lựa chọn một lớp dạy múa ballet chuyên nghiệp đầu tư bài bản hiện đại là điều các bậc cha mẹ cần lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng.64212716_2589936861026299_3176925521451679744_n_n

Với các bé nhỏ ở độ tuổi mầm non (từ 30 tháng đến 6 tuổi), nếu ba mẹ cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo nhạc, ba mẹ có thể cho bé bắt đầu trải nghiệm bản thân qua một lớp dạy múa ba lê /bale / ballet cho các bé nhỏ. Tìm nhạc múa ballet cơ bản cho bé.

Thường thì trong các lớp múa ballet của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, các bạn bé sẽ được hướng dẫn di chuyển xung quanh lớp theo các giai điệu nhẹ nhàng, khoảng 5 tư thế trong múa ballet và tầm quan trọng của việc tập đúng các tư thế này trong múa ballet (ba lê/ bale).

=> Tin bài liên quan: Học nghệ thuật sớm giúp con có được dáng đi chuẩn ngay từ đầu

ho-thien-nga

Khi tham gia lớp dạy múa ballet cho bé nhỏ bé sẽ có kỉ luật hơn thông qua việc cùng nhau học một số tư thế mới trong các lớp học múa ballet siêu dễ thương này. Thường với các lớp học múa ballet cho trẻ em nhỏ, các bé sẽ từ từ học cách phối hợp, cân bằng và làm thế nào để kiểm soát cơ thể bé xíu xiu của mình trong những chuyển động múa.

Bé sẽ dần dần thoải mái khi biểu diễn trước mặt những người xem trong các buổi trình diễn ballet mỗi khóa ở các lớp học múa ballet trẻ em. Do đó bé sẽ hình thành cảm giác tự tin và tự hào về cơ thể mình cũng như tự hào về những điệu múa đẹp mà bé có thể trình diễn được. Bằng việc tiếp xúc với các bản nhạc nhẹ nhàng trong lớp múa ballet cho bé nhỏ và chuyển động cơ thể mình theo nhạc, bé sẽ hình thành được cảm nhận về âm nhạc rất tốt để làm tiền đề cho các môn nhảy khác như nhảy hip hop hoặc nhảy jazz, nhảy cổ điển hoặc sẵn sàng hơn cho các lớp piano hoặc violon sau này.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga liên tục tuyển sinh các lớp nghệ thuật tại các cơ sở vơi mọi lứa tuổi. Quý phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho các bé học thử miễn phí ngay từ hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang:

Liên kết trang web: www.hothiennga.vn

Liên kết facebook: ww.facebook.vn/hothienngavn

Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nộ

Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội (Khu bán đảo Linh Đàm)

Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 0963664619 hoặc 0963324619( Cô An)

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top