hotline
ico

Trẻ học múa ballet và những lợi ích tuyệt vời

2019-04-20

Nếu bạn cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo điệu nhạc, các mẹ có thể cho bé trải nghiệm bản thân qua một lớp học ballet. Môn nghệ thuật này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn. Bên cạnh đó, ballet còn trau dồi cả kiến thức về âm nhạc, nhịp điệu, giúp bé phát triển sở thích vận động. Dù 4 tuổi hay 14 tuổi, bé đều có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi tập múa ballet.

mua31

Môn nghệ thuật này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp bé trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn. Chúng ta cùng xem qua những lợi ích tuyệt vời từ việc học múa Ballet của trẻ nhé.

Thứ nhất: Lợi ích về thể chất

Cũng giống như các loại hình múa khác, ballet là một môn múa đòi hỏi cường độ tập luyện thể chất cao. Trường múa Colorado (Mỹ) cho biết múa ballet giúp cải thiện sức mạnh cơ thể, tính linh hoạt và tầm hoạt động. Ngoài ra, tập ballet còn làm tăng khả năng phối hợp và giữ thăng bằng, theo Học viện múa Joffrey (Chicago, Mỹ).

Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể của mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

Ngoài những lợi ích to lớn về thể chất mà ballet đem lại, khi tập luyện loại hình nghệ thuật này, sức khỏe tinh thần và tình cảm của bé cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Việc luyện tập ballet cổ điển sẽ truyền cho bé cảm giác tự hào, thúc đẩy phát triển lòng tự trọng. Trong quá trình hoàn thiện các kĩ thuật múa, trẻ sẽ dần tự tin hơn. Cảm giác này không chỉ có khi bé tập múa mà sẽ theo bé trong tất cả các hoạt động khác của cuộc sống sau này. Sau những giờ học căng thẳng, múa ballet giúp các bé thư giãn và sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa.

Thứ hai: Lợi ích về xã hội

Lớp học múa ballet cũng là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Tham gia thường xuyên, bé sẽ phát triển các kĩ năng xã hội của mình. Tổ chức giáo dục múa quốc gia (Mỹ) cho biết ballet cũng như các môn khiêu vũ khác giúp nuôi dưỡng khả năng làm việc nhóm, kĩ năng trao đổi thông tin, hợp tác và nhất là niềm tin ở trẻ. Trong quá trình luyện tập, bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được tính nhút nhát, lúng túng khi các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Tất cả những kĩ năng này sẽ góp phần rất lớn trong cuộc sống sau này của bé.

mua26

Thứ ba: Lợi ích về giáo dục

Cho bé theo học một lớp ballet không chỉ giúp bé phát triển thể chất, tinh thần hay kĩ năng xã hội. Đây còn là một hình thức giáo dục đặc biệt và mang lại các lợi ích nhất định. Sự kết hợp giữa vận động, âm nhạc và biểu diễn giúp học viên ballet nâng cao nhận thức và cảm giác của mình. Khả năng chú ý, trí nhớ đều được phát huy. Những kĩ năng này rất cần thiết cho trẻ trong cuộc sống. Đối với những bé muốn khám phá bản thân qua các loại hình múa khác, ballet sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và là điểm khởi đầu tuyệt vời cho các em.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga với cơ sở vật chất tốt và hiện đại, camera giám sát 24/24 trong mỗi buổi học của các con, phòng ốc rộng rãi thoải mái. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đạt nhiều danh hiệu trong ngành nghệ thuật, tận tình và tâm huyết với trẻ em. Đặc biệt là yêu trẻ, yêu nghề là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra với giáo viên.

Hãy là người đi đầu xu thế. Đến với Hồ Thiên Nga, trẻ em được phát triển toàn diện nhất.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga liên tục tuyển sinh:
Lịch học lớp mới sẽ được cập nhật liên tục đến các quý phụ huynh:
👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top