hotline
ico

Lợi ích của việc cho trẻ em học nhảy

2019-04-11

Những điệu nhảy không chỉ mang đến cho trẻ sự vui vẻ và năng động, mà chúng còn đem đến rất nhiều lợi ích. Theo khảo sát thì các bé tham gia lớp học nhảy tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga luôn có được một tinh thần vui vẻ và thể chất khỏe mạnh. Ba mẹ nên thử xem qua những lợi ích dưới đây và cân nhắc đến việc đưa trẻ đến Hồ Thiên Nga học một khóa học nhảy để biết được hiểu quả nhé.

nhảy

Một số lợi ích cụ thể mà học nhảy mang lại cho trẻ
– Tập nhảy nhiều giúp trẻ chỉnh lại được dáng người, giữ thăng bằng tốt và tăng khả năng tập trung của cơ thể.
– Nhảy giúp trẻ ngủ ngon hơn và không tỉnh giấc giữa đêm, đồng thời giúp trẻ thư giãn và giảm stress.
– Các vũ công luôn giữ được bình tĩnh vì họ được dạy cách tập trung, luôn giữ lưng thẳng và đứng một cách vững càng trên đôi chân của mình kể cả đối với các vũ công nhí.
– Nhảy thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể, giúp máu được bơm lên não nhanh hơn, gia tăng sự tập trung và khả năng học hiểu.
– Khi nhảy các chức năng của não sẽ được thúc đẩy, giúp bé phát triển những kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như sự phối hợp, sự cân bằng, tính linh hoạt, sức mạnh, sức chịu đựng, tính kỷ luật và thậm chí cả khả năng ghi nhớ.

TRH_2306– Được vận động thông qua các điệu nhảy cũng giúp nâng cao sự tự tin của một đứa trẻ, làm cho chúng cảm thấy tự hào về bản thân và cởi mở hơn khi tiếp xúc với mọi người.
– Học nhảy tại Hồ Thiên Nga giúp trẻ em rời khỏi nhà, tránh xa TV và thực sự được vận động hiệu quả. Các lớp nhảy tại Hồ Thiên Nga sẽ dạy cho các bé cách di chuyển và sử dụng cơ thể một cách tích cực.
– Nếu con bạn đang gặp vấn đề về cân nặng mà có thể là thừa cân hoặc béo phì, nhảy là một bộ môn giúp giảm cân và kiểm soát hình thể cực kỳ hiểu quả.
– Khi đến lớp nhảy, bé được tiếp xúc với nhiều bạn học cùng trang lứa và các huấn luyện viên, đây là một cách tốt để trẻ gặp gỡ giao tiếp với nhiều người, kết bạn mới và cải thiện đời sống xã hội.
– Trong lớp học và xuyên suốt cả quá trình tập luyện, các huấn luyện viên có thể sẽ chia nhóm các bé để luyện tập, điều này gián tiếp giúp trẻ học được cách làm việc nhóm hiệu quả.

Trẻ em nên được rèn luyện thể chất càng sớm càng tốt, và thay vì những bộ môn nặng nề khác, nhảy là một môn mới mẻ giúp trẻ vừa được vui chơi vừa được rèn luyện cơ thể.

Hãy là người đi đầu xu thế. Đến với Hồ Thiên Nga, trẻ em được phát triển toàn diện nhất.

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga liên tục tuyển sinh:
Lịch học lớp mới sẽ được cập nhật liên tục đến các quý phụ huynh:
👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top