hotline
ico

Chương trình “Báo cáo Trại hè nghệ thuật Tháng 6”

2019-06-24

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh giúp các con có được một kỳ nghỉ hè bổ ích và ý nghĩa, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga đã triển khai tổ chức Trại hè nghệ thuật Tháng 6 với nội dung:  Kết Nối Yêu Thương Trong Sắc Màu Tuổi Thơ. Sau một tháng tham gia Trại hè nghệ thuật tại Trung tâm các con đã học hỏi, tiếp xúc với nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau như: Múa, hát, vẽ, nhảy, biểu diễn thời trang,…Cũng như được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú. Với mục đích tạo cho các con có một mùa hè tràn ngập niềm vui và kỉ niệm bên những người bạn mới, cùng đắm mình vào dòng suối mát trong của nghệ thuật, được giao lưu và gắn kết trong không gian tràn ngập tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Chính từ đây, các con sẽ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn, giúp các con có một hành trang tốt nhất cho một tương lai tươi sáng.

Với tiêu chí, sau mỗi khoá học trung tâm sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật để các em học sinh báo cáo kết quả học tập cũng như được thể hiện tài năng của mình, trung tâm đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Báo cáo Trại hè nghệ thuật Tháng 6 / 2019″, với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh được trải nghiệm và thực hành những kiến thức đã được học ở trung tâm để biểu diễn trên sân khấu.

Qua đó, các em sẽ được nâng cao kỹ năng biểu diễn trước đám đông, rèn luyện tính tự tin để thể hiện tốt những tài năng của bản thân, từ đó các em sẽ có thêm tình yêu và niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật mà mình đang theo đuổi.

=>> Bạn có thể tham khảo thêm về: Trại hè nghệ thuật tháng 7 

su-kien-bao-cao-trai-he-nghe-thuat-2019

CHƯƠNG TRÌNH BÁO CÁO TRẠI HÈ là chương trình dành tặng cho các BẬC PHỤ HUYNH có con tham gia TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 do Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga tổ chức.

Tất cả các bạn nhỏ tham gia trại hè của trung tâm đang đếm ngược thời gian, rất mong chờ ngày diễn ra chương trình, đây sẽ là món quà dành tặng các bậc phụ huynh thân yêu.

Ngoài các bạn theo trại hè biểu diễn, trung tâm còn mời các bạn nhỏ là học viên đang theo học các môn nghệ thuật của trung tâm cùng tham. Tất cả các tiết mục biểu diễn trong đêm diễn được  dàn dựng bởi các GIẢNG VIÊN hàng đầu tại TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT HỒ THIÊN NGA và là các giảng viên danh tiếng tại các trường nghệ thuật.

Hứa hẹn đây sẽ là một chương trình đầy hấp dẫn cho các con thân yêu, các con sẽ lần lượt được thưởng thức những tiết mục đầy mầu sắc, những màn trình diễn hết sức ngọt ngào với các ca khúc tươi vui gắn liền với tuổi thơ của các con. Đan xen giữa các tiết mục là những phần quà do trung tâm chuẩn bị để dành tặng cho những em bé chăm ngoan và ham học hỏi. Từ quà tặng kỷ niệm tới các phần quà học bổng cho các con theo học nghệ thuật.

———————-**********———————-

=> Chương trình Báo Cáo được mở cửa miễn phí.

=> Địa điểm: Tầng 1 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai (khu Linh Đàm).

(Dự kiến, chương trình sẽ diễn ra trong khoảng thời gian hơn 2,5 tiếng với nhiều điều mới lạ, bất ngờ được “ấp ủ” từ các Thiên thần nhỏ của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, từ MC nhí tới các màn diễn công phu)

Đây là chương trình tổ chức mở cửa tự do nên mời các bậc phụ huynh tới sớm để chắc chắn có ghế ngồi trong khán phòng. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp theo các số điện thoại sau:

=> Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619

Hoặc liên hệ qua:

=> Website : www.hothiennga.com.vn
=> Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

=> Địa chỉ trung tâm:

– Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!

 

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top