hotline
ico

Mỗi môn học nghệ thuật ở Hồ Thiên Nga là một thế mạnh

2019-05-13

Trước đây nhiều bậc phụ huynh chỉ chủ trọng đến việc học văn hóa của các bé tại trường lớp mà thường hay bỏ qua các môn năng khiếu, nghệ thuật khác. Tuy nhiên các nghiên cứu đã cho thấy các môn học tưởng chừng như chỉ để giải trí này góp phần quan trọng trong việc rèn luyện kỹ năng mềm cho bé.

Hãy cùng điểm qua những môn học nghệ thuật ở Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga để biết thế mạnh của nó là gì nhé!

múa

Thứ nhất, Sự kiên nhẫn và sáng tạo

Mỹ thuật được xem là môi trường tuyệt vời để bé tha hồ thể hiện được những ý tưởng của mình. Bên cạnh đó còn là sự tỉ mỉ và cách kết hợp màu sắc sao cho hài hòa và nghệ thuật. Hơn nữa, kết quả khảo sát cho thấy rằng khi trẻ em được tiếp xúc với màu sắc rực rỡ sẽ kích thích sự phát triển của não bộ và tinh thần ham tìm hiểu sự vật.

Ngoài ra, nhóm kỹ năng này còn được dạy khi bạn cho trẻ học chơi nhạc cụ (piano). Tin rằng chúng không chỉ bổ ích trong hiện tại, mà sau này còn có thể trở thành những sở thích lành mạnh mà bé có thể dùng để thư giãn mỗi khi cảm thấy căng thẳng.

Hãy cùng tham khảo lớp học mỹ thuật và đàn piano của các con tại đây nhé:

– Muốn con thông minh, hãy cho trẻ học vẽ

 Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học đàn piano

piano

Thứ hai, Sự nhạy bén và năng động

Nếu bạn muốn tạo cho bé môi trường vừa rèn luyện thể chất, vừa nâng cao sự nhanh nhạy của trẻ thì nên cho bé tiếp xúc với những bộ môn nhảy hiện đại hoặc khiêu vũ trẻ em. Chỉ với một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực toát ra từ mọi cử động của trẻ. Một lợi ích khác đến từ việc vận động thường xuyên chính là giúp bé có được sự dẻo dai và một thân hình linh hoạt, cân đối.

– Lợi ích tuyệt vời của việc cho trẻ học nhảy Dance sport

Thứ ba, Xử lý tình huống khéo léo, thông minh

Ở các nhà thiếu nhi hoặc trung tâm văn hóa thường có các câu lạc bộ MC thiếu nhi. Bé được rèn luyện sự tự tin, cách sắp xếp ý logic và trình bày 1 cách mạch lạc . Từ đó bé rèn luyện được khả năng trình bày trước đám đông, tinh thần mạnh mẽ và ứng biến linh hoạt trong giao tiếp.

Tham khảo thêm: Lớp MC mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ

mc

Thứ tư, Ý thức trách nhiệm cao

Kỹ năng này được học từ hầu hết các môn học. Trẻ sẽ được dạy rằng mỗi hành động của trẻ có thể ảnh hưởng chung đến tất cả các bạn. Vì thế các con phải học cách làm hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Hy vọng, với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh tự tin khi chọn cho con mình theo học bộ môn nghệ thuật nào đó. Nếu cần những tư vấn từ Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga hãy liên hệ theo:

👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top