hotline
ico

Thư cảm ơn quý đối tác cùng phụ huynh học viên chương trình BÁO CÁO TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT

2019-06-29

Kính gửi: Quý đối tác – Quý phụ huynh học viên!

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể các Giảng viên, Cán bộ quản lý trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, tôi xin gửi đến Quý đối tác – Quý phụ huynh học viên lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý vị đã dành cho trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga trong suốt thời gian qua.

Trải qua một khoảng thời gian dài lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thời gian tập luyện của các học viên, ngày 28/06/2019 chương trình BÁO CÁO TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

Để có được chương trình đầy ý nghĩa cho các học viên, trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga vô cùng cảm kích và biết ơn tới Quý vị đã đồng hành cùng trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, Quý vị đã trở thành một phần không thể thiếu để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp.

NTD29314

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất tới:

Các đơn vị tài trợ – truyền thông cho chương trình

1. AE finess and yoga
2. Apax linh đàm
3. Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai
4. Hãng thời trang Kscloset
5. Nhà thiết kế Huyền Trương – Thảo Tây Dress

NTD28375

Thưa Quý đối tác – Quý phụ huynh học viên, dạy nghệ thuật thật là khó và với Hồ Thiên Nga, triết lý dạy nghệ thuật là nuôi dưỡng và ươm mầm. Nuôi dưỡng ước mơ của mầm tài năng nghệ thuật.

Tại Hồ Thiên Nga, Chúng tôi và các giảng viên luôn hướng tới những gì tốt đẹp nhất cho các học viên nhí, nuôi dưỡng các tài năng đến được thành công trong nghệ thuật, không chỉ đơn thuần là mục tiêu ươm mầm, mà tại Hồ Thiên Nga, vối mục tiêu to lớn hơn đó là nuôi dưỡng và trang bị cho các con các kỹ năng, tình yêu vào nghệ thuật, ước mơ và hoài bão trong nghệ thuật để các học viên đến được thành công trong nghệ thuật.

Để các con tới được thành công hồ thiên nga rất cần sự đồng hành của các bậc phụ huynh, cùng với Hồ Thiên Nga tạo ra một hành trình trải nghiệm nghệ thuật, đưa các con tới bến bờ thành công gặt hái được những thành công trong tương lai.

=> Tìm hiểu thêm: Chương trình “Báo cáo Trại hè nghệ thuật Tháng 6”

NTD28373
Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga xin cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác – Quý phụ huynh học viên cùng xây dựng một Trung tâm nghệ thuật vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân sự trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất tới Quý đối tác – Quý phụ huynh học viên đã đến tham gia chương trình!

Kính thư!

————–*******————–
Mọi thắc mắc xin xin liên hệ tới:

=> Website : www.hothiennga.com.vn
=> Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

=> Địa chỉ trung tâm:

– Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————___________ —————
Lịch học lớp mới sẽ được cập nhật liên tục đến các quý phụ huynh:
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
=> Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619
Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top