hotline
ico

Trung tâm nghệ thuật dạy múa hàng đầu tại Linh Đàm

2019-07-04

Khu đô thị Linh Đàm được mệnh danh là HongKong thu nhỏ, bởi những toà nhà cao tầng được bao quanh bởi những hàng cây xanh cổ thụ kèm hồ nước rộng lớn. Đi kèm theo đó là những tiện ích và dịch vụ đầy đủ. Xứng đáng là nơi đáng sống của cư dân Thủ đô.

Dân số chủ yếu là những cặp vợ chồng trẻ, cuộc sống năng động. Mỗi gia đình có từ 1 đến 2 trẻ nhỏ. Nhu cầu cho con theo học những bộ môn năng khiếu nghệ thuật là vô cùng lớn. Đáp ứng nhu cầu đông đảo đó vào ngày 7/3/2019, Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga chính thức khai trương cơ sở 3 tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, an ninh luôn được đảm bảo, tạo không gian nghệ thuật thoải mái nhất cho các con thoả sức sáng tạo. Cùng giáo trình học đầu tư bài bản chất lượng, đội ngũ giáo viên trẻ tâm huyết với nghề, xuất thân từ các trường đại học nghệ thuật danh tiếng trong và ngoài nước.

anh dai dien

Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga cơ sở 3 Linh Đàm đi vào hoạt động được gần 4 tháng đã và đang nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, bằng chứng là số lượng học viên theo học tại Trung tâm ngày một tăng nhanh. Minh chứng cho chất lượng giảng dạy và sự hiểu quả mô hình của trung tâm hướng đến là đúng đắn : “ Nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật ”.

học múa tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

> Tin bài liên quan: Thông báo lịch sinh tuyển các lớp nghệ thuật tháng 7

Đáp ứng nhu cầu đa dạng về bộ môn theo học nghệ thuật, trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp cơ bản – dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với nghệ thuật. Khi đến với Hồ Thiên Nga, các bé sẽ được thỏa thích lựa chọn những lớp như: lớp dạy nhảy, dạy múa –  dạy nhảy hiphop, dancesport, dạy múa ballet, bellydance …

54206234_2428115890541731_1249610688842694656_o

Các thầy cô giảng dạy tại trung tâm luôn tâm niệm dạy nghệ thuật chính là dạy học làm người, tất cả là một quá trình rèn luyện. Học nghệ thuật chính là gửi vào đó tình yêu thương con người. Đó chắc chắn là nền tảng giúp các bạn nhỏ hình thành nhân cách, tư tưởng lành mạnh. Hãy để các con được đắm mình trong dòng suối mát trong của nghệ thuật.

Cha mẹ hãy đồng hành cùng ước mơ nghệ thuật của con, để bầu trời tuổi thơ của con tràn ngập màu sắc tươi vui, hạnh phúc nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Bé trai có nên học múa không?

Kính mời các các bậc phụ huynh cùng các con tới tham quan, học thử các bộ môn nghệ thuật tại Hồ Thiên Nga. Quý phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp, đặt lịch học thử cho các con theo các số điện thoại sau:

Cô An: 096.332.4619 (Phụ trách Cơ sở 3)

Cô Quỳnh: 096 366 46 19 (Phụ trách Cơ sở 1 – Cơ sở 2)

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang page Trung Tâm hoặc liên hệ.

👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

 

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top