hotline
ico

Hồ Thiên Nga – Trung tâm dạy múa ballet hàng đầu Hà Nội

2019-06-27

Hiện nay, các lớp học múa ballet cho bé ở Hà Nội đang phát triển nở rộ. Nhưng để tìm được địa chỉ dạy uy tín và có lòng nhiệt huyết với nghề thì không phải dễ dàng. Với các lớp múa ballet tại các cơ sở dạy múa chuyên nghiệp nếu không được lược bớt động tác khó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển hệ cơ, xương, khớp của bé nhỏ khi tham gia.

Còn gì thích thú hơn khi ba mẹ say sưa nhìn theo các bé đưa chân lên cao và hạ xuống thật nhẹ nhàng, hay khi bé giang cánh tay xinh xinh của mình trong những động tác múa. Học múa ballet sẽ hỗ trợ con các kiến thức về nhịp, hay cảm thụ về âm nhạc rất tốt để chuẩn bị cho những bộ môn học với nhạc cụ khó hơn sau này như đàn piano hay đàn violon, guitar.

Ở độ tuổi nhỏ hơn 8 tuổi, ba mẹ cũng không nên kỳ vọng quá mức trong khi con theo các lớp múa, chỉ cần con vui vẻ, hợp tác và hứng thú trong các buổi học là được rồi vì con còn nhỏ nên không cần những cú đột phá như những thiên tài hiếm có trong lĩnh vực này.

=> Có thể bạn quan tâm: 4 lý do tại sao học múa Ballet không chỉ dành cho con gái

64212716_2589936861026299_3176925521451679744_n

Khi nào thì ba mẹ có thể cho con mình tham gia lớp múa ballet tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga?

Với các bé nhỏ ở độ tuổi mầm non (từ 30 tháng đến 6 tuổi), nếu ba mẹ cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo nhạc, ba mẹ có thể cho bé bắt đầu trải nghiệm bản thân qua một lớp dạy múa ba lê /bale / ballet cho các bé nhỏ. Tìm nhạc múa ballet cơ bản cho bé.

Thường thì trong các lớp múa ballet của Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga, các bạn bé sẽ được hướng dẫn di chuyển xung quanh lớp theo các giai điệu nhẹ nhàng, khoảng 5 tư thế trong múa ballet và tầm quan trọng của việc tập đúng các tư thế này trong múa ballet (ba lê/ bale).

Khi tham gia lớp dạy múa ballet cho bé nhỏ bé sẽ có kỉ luật hơn thông qua việc cùng nhau học một số tư thế mới trong các lớp học múa ballet siêu dễ thương này. Thường với các lớp học múa ballet cho trẻ em nhỏ, các bé sẽ từ từ học cách phối hợp, cân bằng và làm thế nào để kiểm soát cơ thể bé xíu xiu của mình trong những chuyển động múa.

Bé sẽ dần dần thoải mái khi biểu diễn trước mặt những người xem trong các buổi trình diễn ballet mỗi khóa ở các lớp học múa ballet trẻ em. Do đó bé sẽ hình thành cảm giác tự tin và tự hào về cơ thể mình cũng như tự hào về những điệu múa đẹp mà bé có thể trình diễn được. Bằng việc tiếp xúc với các bản nhạc nhẹ nhàng trong lớp múa ballet cho bé nhỏ và chuyển động cơ thể mình theo nhạc, bé sẽ hình thành được cảm nhận về âm nhạc rất tốt để làm tiền đề cho các môn nhảy khác như nhảy hip hop hoặc nhảy jazz, nhảy cổ điển hoặc sẵn sàng hơn cho các lớp piano hoặc violon sau này.

=> Tin bài liên quan: Học nghệ thuật sớm giúp con có được dáng đi chuẩn ngay từ đầu

bé trai múa

Cha mẹ nên kỳ vọng những gì khi cho con tham gia lớp múa ballet?

Bộ môn múa ballet và các buổi trình diễn của nó có thể trông đẹp và quyến rũ, nhưng việc tập luyện để đạt được các kĩ năng múa trong khi trình diễn là một công việc khó khăn, đòi hỏi quá trình tập luyện liên tục và lâu dài. Vì vậy ba mẹ cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về việc bé sẽ trình diễn như một vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu khi con không khổ luyện thường xuyên và thỉnh thoảng chỉ tham gia lớp học múa ballet cho bé 1-2 buổi trong tuần.

Ngay cả khi các bé yêu thích và tham gia lớp học ballet, các bé và cha mẹ vẫn cần một tinh thần cứng rắn để có thể theo lớp trong một thời gian dài và có đủ thể lực để tập luyện một số động tác khó khi bé đã lớn lên. Tại sao vậy, với người ngoài, bộ môn múa ballet (ba lê/bale) dường như yêu cầu cơ thể của người tập đứng ở những tư thế trông không hề bình thường, ví dụ như cách cân bằng trên mũi chân thay vì cả bàn chân trong giày cứng.

Tuy việc tham gia lớp múa ballet cho bé như một hoạt động ngoại khóa không khiến con trở thành một vũ công ba lê chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn có thể giúp con rèn luyện thái độ lao động nghiêm túc, một ý chí vươn lên để đạt được đích cần đến cho bất kỳ thứ gì bé cần làm trong tương lai.

mua26

=> Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga tự hào là một trong những trung tâm nghệ thuật lâu đời và uy tín tại Hà Nội. Luôn luôn đặt quyền lợi và niềm vui của học viên lên hàng đầu .

=> Trung tâm liên tục khai giảng các lớp cơ bản – dành cho người mới bắt đầu.

=> Đến ngay Trung tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga để có 1 mùa hè CỰC KÌ SÔI ĐỘNG nào!!

—————___________ —————
Mọi thắc mắc xin xin liên hệ tới:

=> Website : www.hothiennga.com.vn
=> Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga

=> Địa chỉ trung tâm:

– Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội

– Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————___________ —————
Lịch học lớp mới sẽ được cập nhật liên tục đến các quý phụ huynh:
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
=> Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619
Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!


 

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top