hotline
ico

“We Are The World” – 10 ngày đếm ngược

2019-05-15

Chương trình “We Are The World” năm 2019 dành cho chúng mình sắp diễn ra RỒI các bạn nhỏ của Hồ Thiên Nga ơi, sự kiện được Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga chuẩn bị gần như đã hoàn thiện.

Kết hợp với đêm diễn “We Are The World” đây là một món quà dành tặng cho Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (1 tháng 6 năm 2019) của các Học Viên trung tâm.

Đêm diễn là một chương trình vô cùng ý nghĩa và đặc sắc dành riêng cho các học viên của Trung Tâm Nghệ Thuật Hồ Thiên Nga, ý nghĩa BÁO CÁO quá trình học tập của các con. Một chương trình Báo Cáo thành tích học tập trong năm kết hợp với nghệ thuật biểu diễn, rèn luyện cho các con bản lĩnh sân khấu hứa hẹn sẽ làm bùng cháy sức trẻ và tài năng của các con.


Chương trình “We Are The World” là một chương trình nghệ thuật tổng hợp đa phong cách với kiểu dàn dựng mới lạ của trung tâm dành cho quý khán giả đặc biệt là các em nhỏ. Trong chương trình các em nhỏ sẽ được gặp gỡ những thần tượng tuổi thơ của mình, được hòa mình với các nền văn hóa đa sắc màu về thế giới quanh ta. Với các vị phụ huynh, đây sẽ là một chương trình ý nghĩa đưa quý phụ huynh về với “tuổi thơ”.

khiêu vũ

Các tiết mục nghệ thuật với cách xử lý đầy sáng tạo độc đáo, tính giáo dục nhẹ nhàng và nhân văn sâu sắc. Các diễn viên được tạo hình chân thực, cầu kỳ, kỹ thuật âm thanh – ánh sáng hiện đại, trang phục lỗng lẫy, sân khấu hoành tráng, diễn xuất sinh động, tạo nên một thế giới nghệ thuật đầy thi vị và hấp dẫn.

Chúng mình hãy cùng cha mẹ tham gia vào đêm hội để được giao lưu và học hỏi thêm được nhiều kỹ năng tuyệt vời khác nữa nhé!

Vì số lượng vé có hạn nên: Cha mẹ vui lòng đăng ký vé theo lớp học sớm.
Nhận vé tại trung tâm ngay để chắc chắn các bé có chỗ ngồi và kèm theo quà của trung tâm nha!

Tham khảo thêm nội dung chi tiết tại:

– Chương trình “We Are The World” dành cho trẻ em năm 2019

 3 sự thật về chương trình We Are The Wold

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp theo các số điện thoại sau:
Cô An: 096.332.4619 hoặc Cô Quỳnh: 096.366.4619

Hoặc liên hệ qua:
Website : www.hothiennga.com.vn
Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Địa chỉ trung tâm:
Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
Trung tâm xin chân thành cảm ơn Qúy phụ huynh!

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top