hotline
ico

Cho con học nghệ thuật không còn là lo ngại

2019-05-13

Điều gì khiến các bậc phụ huynh lo ngại trong việc cho con em học môn nghệ thuật? Có rất nhiều phụ huynh còn có lối suy nghĩ, trẻ em nên học tốt các môn văn hóa, còn nghệ thuật chỉ là phụ. Tuy nhiên nếu trẻ em được tiếp xúc với nghệ thuật sớm sẽ phát triển đều cả hai bán cầu não, do đó, hiệu suất học tập và làm việc sẽ đạt mức tối đa.

Trước đây, hầu hết cha mẹ đều lo lắng trẻ em sẽ sao nhãng việc học văn hóa và chỉ tập trung vào các môn nghệ thuật. Tuy nhiên thời hiện đại bây giờ, việc học nghệ thuật cho trẻ nhỏ không còn nhiều cản trở nữa. Bởi vì tất cả đều có giải pháp.

múa

Đầu tiên, bạn nên dành thời gian cho trẻ, lắng nghe và chia sẻ về việc cân bằng giữa việc học ở lớp và các môn học khác. Để trẻ thấy rằng bạn thật sự tôn trọng và quan tâm không chỉ kết quả học tập mà con cả niềm yêu thích của bé. Thật vậy, đôi lúc các bậc phụ huynh cần mạnh dạn tin rằng bé sẽ có thể làm được và tạo mọi điều kiện cho bé. Nhờ đó các em có thể đi thật xa cũng như có đời sống nội tâm phong phú, lành mạnh hơn.

Một lý do khác cũng góp phần ngăn cản việc cho các bé học các môn năng khiếu chính là quan niệm của bố mẹ. Thông thường chúng ta hay đành giá những môn học ấy có vẻ xa xỉ và không quan trọng như Toán, Văn hoặc ngoại ngữ. Thực tế cho thấy giá trị mà chúng mang lại vô cùng có ý nghĩa và tích cực đối với trẻ.

Các bạn có thể tham khảo tại đây:

– Mỗi môn học nghệ thuật ở Hồ Thiên Nga là một thế mạnh

– Những kỹ năng giúp bé phát triển toàn diện

múa

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu được vai trò của các môn học nghệ thuật đối với quá trình phát triển thể chất và tư duy của bé. Bạn nên tìm hiểu và giúp bé được trải nghiệm một thế giới muôn màu và vô cùng lý thú qua các môn học này. Nếu cần những tư vấn từ Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga hãy liên hệ theo:

👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top