hotline
ico

NHẢY HIỆN ĐẠI – MÔN NGHỆ THUẬT NĂNG ĐỘNG THÚ VỊ

2019-07-18

Những điệu nhảy không chỉ mang đến cho trẻ sự vui vẻ và năng động, mà chúng còn đem đến rất nhiều lợi ích. Khi các bé tham gia lớp học nhảy luôn có được một tinh thần vui vẻ và thể chất khỏe mạnh. Ba mẹ nên thử nghiên cứu những lợi ích dưới đây và cân nhắc đến việc đưa con đến Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga tham gia một khóa học nhảy hiện đại nhé.
Trẻ em nên tược rèn luyện thể chất càng sớm càng tốt, và thay vì những bộ môn nặng nề khác, nhảy là một môn mới mẻ giúp trẻ vừa được vui chơi vừa được rèn luyện cơ thể.
Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Y học và Khoa học Khiêu vũ Quốc tế. Nhảy hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời giúp trẻ phát triển được nhiều mặt trong đời sống cũng như giúp trẻ trưởng thành về thể chất, tình cảm và nhận thức về xã hội.

múa

Một số lợi ích cụ thể của việc học nhảy là:

– Tập nhảy nhiều giúp trẻ chỉnh lại dáng người, giữ thăng bằng tốt và tăng khả năng tập trung của cơ thể.
– Nhảy giúp trẻ ngủ ngon hơn và không tỉnh giấc giữa đêm, đồng thời giúp trẻ thư giãn và giảm căng thẳng.
– Trẻ được dạy cách tập trung, luôn giữ lưng thẳng và đứng một cách vững càng trên đôi chân của mình.
– Nhảy thúc đẩy trao đổi chất của cơ thể, giúp máu được bơm lên não nhanh hơn, gia tăng sự tập trung và khả năng học hiểu.
– Khi nhảy các chức năng của não sẽ được thúc đẩy, giúp bé phát triển những kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như sự phối hợp, sự cân bằng, tính linh hoạt, sức mạnh, sức chịu đựng, tính kỷ luật và thậm chí cả khả năng ghi nhớ.
– Được vận động thông qua các điệu nhảy cũng giúp nâng cao sự tự tin của trẻ, làm cho chúng cảm thấy tự hào về bản thân và cởi mở hơn khi tiếp xúc với mọi người.

11111111111111111111111111

=>> Bạn có thể quan tâm: Cho con học nghệ thuật không còn là lo ngại
– Thông qua việc học nhảy, trẻ sẽ ý thức được bản thân nhiều hơn và cảm thấy thoải mái trong mọi công việc hàng ngày. Nếu trẻ có thể gạt qua sợ hãi mà biểu diễn một điệu nhảy trước mặt đám đông, sự tự tin này có thể cải thiện các hoạt động trong đời sống hàng ngày và kỹ năng sống của bé sau này.
– Học nhảy giúp trẻ em tránh xa Ti vi, điện thoại và thực sự được vận động hiệu quả. Các lớp nhảy sẽ dạy cho các bé cách di chuyển và sử dụng cơ thể một cách tích cực.
– Nếu con bạn đang gặp vấn đề về cân nặng mà có thể là thừa cân hoặc béo phì, nhảy là một bộ môn giúp giảm cân và kiểm soát hình thể cực kỳ tốt.
– Khi đến lớp nhảy, bé được tiếp xúc với nhiều bạn học cùng trang lứa và các giáo viên, đây là một cách tốt để trẻ gặp gỡ nhiều người, kết bạn mới và cải thiện đời sống xã hội.
– Trong lớp học và xuyên suốt quá trình tập luyện, các huấn luyện viên có thể sẽ chia nhóm các bé để luyện tập, điều này gián tiếp giúp trẻ học được cách làm việc nhóm hiệu quả.
– Bất kỳ trẻ nào từng học qua lớp nhảy tại đều tự tin hơn rất nhiều trong đời sống hàng ngày, nhảy mang đến cho trẻ cơ hội vui chơi và học tập phù hợp. Và khi trẻ tư tin vì có sức khỏe tốt, chắc chắn trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống hiện tại và cả tương lai.
– Với môi trường học tập hiện đại và an toàn, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, giáo trình học được biên soạn kỹ càng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó con học tập và rèn luyện tại Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga.

=>> Tin bài liên quan: Hồ Thiên Nga địa điểm dạy học múa – ươm mầm tài năng nhí

Kính mời các các bậc phụ huynh cùng các con tới tham quan, học thử các bộ môn nghệ thuật tại Hồ Thiên Nga. Quý phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp, đặt lịch học thử cho các con theo các số điện thoại sau:

Cô An: 096.332.4619 (Phụ trách Cơ sở 3)

Cô Quỳnh: 096 366 46 19 (Phụ trách Cơ sở 1 – Cơ sở 2)

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang page Trung Tâm hoặc liên hệ.

👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top