hotline
ico

Những môn học nghệ thuật giúp trẻ tăng chiều cao

2019-05-10

Chiều cao và cân nặng của bé luôn là vấn đề mà bất kì bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Vận động là cách tốt nhất để bé phát triển chiều cao. Thế nhưng đôi khi quá bận rộn, bố mẹ không thể cùng con luyện tập được. Hiểu được lo lắng đó của bố mẹ, Hồ Thiên Nga sẽ gợi ý cho bạn những môn nghệ thuật để giúp con phát triển chiều cao ngay cả khi bố mẹ bận rộn nhé!

Thứ nhất, Môn múa (Ballet, đương đại, Belly dance)

Đây là những bộ môn hiệu quả nhất giúp trẻ tăng chiều cao. Phụ huynh đừng nghĩ múa chỉ làm dẻo cơ thể, múa còn kéo dãn các cơ và các khớp xương, hình thành sự đàn hổi linh hoạt trong cơ thể bé. Cường độ tập luyện phù hợp tại trung tâm từ cơ bản tới nâng cao sẽ giúp các em rèn luyện thể chất cực tốt. Hơn hết, việc học bộ môn múa sẽ giúp các em cảm thụ âm nhạc tốt hơn, biết yêu quý bản thân mình và sống cuộc sống lành mạnh hơn.

múa dẻo

Thứ hai, Nhảy ( nhảy hiện đại, Dance Sport, Hip hop)

Tuổi trẻ, các bé thường rất năng động, chính vì vậy những bộ môn hoạt động sôi động và cần nhiều năng lượng như thế này rất phù hợp với các em. Trong quá trình tập luyện các em sẽ giải phóng được năng lượng dư thừa tránh béo phì, bên cạnh đó là sự vận động của xương khớp giúp xương khớp hoạt động dẻo dai và chắc khỏe hơn. Môn nhảy giúp các em xả stress sau những giờ học căng thẳng.

nhảy

Thay vì bắt trẻ nhỏ rèn luyện các động tác thể dục nhàm chán, các mẹ nên cho các em tham gia bộ môn nghệ thuật thể chất nào đó thật sự phù hợp để các con phát triển tốt nhất. Biết đâu đó là điều đam mê theo con suốt cả chẳng đường dài.

Với môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ – Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga sẵn sàng đồng hành cũng ba mẹ trên chặng đường phát triển toàn diện của các con về cả thể chất và tinh thần. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm cộng với một không gian học tập được thiết kế riêng dành cho các bé với màu sắc bắt mắt và hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cho các bé khi học tập tại đây.

Cha mẹ có thể tham khảo thêm: 

– Gợi ý 6 bài tập khởi động cho bé trước khi luyện tập

– Những môn học không bao giờ muộn để bắt đầu

– Nên cho trẻ học năng khiếu gì và phát triển như thế nào?

 Múa Belly Dance – giúp bé gái phát triển toàn diện

Ngoài ra trong mùa hè này Trung tâm Hồ Thiên Nga tổ chức TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT 2019 mời các mẹ và các con nhanh tay đăng ký để được vui chơi và học hỏi nhé!

Để tìm thêm các lớp học năng khiếu tốt cho con em mình các bậc phụ huynh có thể tới địa chỉ Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga.

👉 Website : www.hothiennga.com.vn
👉 Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
😍Địa chỉ trung tâm:
👉 Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
👉Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)
—————————
Điện thoại liên hệ tuyển sinh:
👉 0963 664 619 hoặc 0963 324 619( Cô An)
Xin chân thành cảm ơn!😍😍😍😍

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top