hotline
ico

Nghề dạy múa cái “ duyên ” tiềm ẩn nhiều đau đớn

2019-07-24

Tản mạn chút để thấy YÊU ĐỜI – YÊU NGHỀ hơn nữa.

🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴🌴

💃 Múa thực chất là một môn nghệ thuật quyền năng và quý phái. Tuy nhiên, đằng sau nó cũng lắm gian nan mà người thầy có những nỗi niềm rất khác biệt. Cái giá phải trả cho sự tin yêu của học trò chính là đôi bàn chân khác thường và đầy thương tích.

khai-giang-bo-mon-mua-duong-dai-do-chuyen-gia-ta-hoang-tuan-anh

💃 Nghề dạy múa với những ngày tháng khổ luyện sẽ có hình thể duyên dáng, mềm dẻo đến kinh ngạc, ánh mắt tự tin, kiêu hãnh. Thế nhưng ẩn sau từng điệu nhảy, vẻ đẹp ấy là cả một sự hy sinh lớn lao mà nỗi đau thực thể được găm xuống nơi tận cùng của cơ thể, đó chính là những ngón chân tóe máu. Những nỗi đau xương khớp thấu tận xương tuỷ sau những giờ đứng lớp. Song niềm đam mê với nghề mãnh liệt đã khiến họ quên đi mọi nỗi đau thể xác.

66137925_2630471070306211_4109908382259871744_n

💃 Nghệ thuật Múa có tầm ảnh hưởng toàn cầu và được giảng dạy tại các trường múa trên khắp thế giới. Để đạt được trình độ đứng lớp, họ buộc phải tập luyện cực kỳ vất vả. Đối với hầu hết giảng viên, chuyện chân bị viêm kẽ ngón, phồng rộp, thâm tím là chuyện rất đỗi bình thường, thậm chí nếu chân không có những đặc điểm ấy, họ chỉ được xem là dân mới vào nghề.

62469049_2572085096144809_2446117336885755904_n

💃 Đau đớn là thế, mệt mỏi là thế, nhưng một khi còn đam mê với nghề, với những vai diễn và từng điệu múa uyển chuyển, các giảng viên sẽ vẫn bỏ qua các vết thương đang rỉ máu dưới chân. Cái gì cũng có cái giá của nó, và cái giá cho sự tin yêu của học trò là đôi bàn chân biến dạng.

ho-thien-nga

💃 Nhưng với những giảng viên đầy nhiệt huyết, họ phải đối mặt với đau đớn và với cái nghiệp chỉ có một thời. Để vượt qua những điều đó ra sao để khẳng định mình và thành công với nghề là một điều không hề đơn giản. Đam mê với nghề thôi là chưa đủ nếu không có sự cố gắng, không chịu được vất vả, khổ cực thì sẽ KHÔNG THỂ TỒN TẠI…

=> Bạn có thể tham khảo bài viết bổ ích về Trẻ sẽ thông minh hơn khi học múa từ nhỏ

Trung tâm Nghệ thuật Hồ Thiên Nga luôn luôn lỗ lực hết mình với mong muốn mang đến cho các con những điều tốt đẹp nhất, các con theo học tại trung tâm ngoài những môn học nghệ thuật các con còn được học kỹ năng sống như: bạo lực học đường, tránh xâm hại tình dục, tránh bắt cóc và đối phó người lạ, kỹ năng sinh tồn khi gặp tình huống nguy hiểm,…Với tâm niệm dạy nghệ thuật không chỉ là nuôi dưỡng, ươm mầm mà còn biến những ước mơ hoài bão của các bạn nhỏ trở thành hiện thực. Chính vì thế ngày càng nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm các con theo học tại trung tâm.

Hiện tại Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học nghệ thuật, kính mời các các bậc phụ huynh cùng các con tới tham quan, học thử các bộ môn nghệ thuật tại Hồ Thiên Nga. Quý phụ huynh vui lòng gọi điện trao đổi trực tiếp, đặt lịch học thử cho các con theo các số điện thoại sau:

Cô An: 096.332.4619 (Phụ trách Cơ sở 3)

Cô Quỳnh: 096 366 46 19 (Phụ trách Cơ sở 1 – Cơ sở 2)

Mọi thông tin đăng kí gửi trực tiếp vào trang page Trung Tâm hoặc liên hệ.

=> Website : www.hothiennga.com.vn
=> Fanpage : Trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
***** Địa chỉ trung tâm *****
=>  Cơ sở 1: Số 16- đường Tứ Hiệp (cạnh cấp 2 Tứ Hiệp)- Thanh Trì – Hà Nội
=>  Cơ sở 2: Số 6- đường Tứ Hiệp- Thanh Trì – Hà Nội
=> Cơ sở 3: Tầng 4 Trung tâm văn hóa thông tin quận Hoàng Mai, đường Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai ( khu Linh Đàm)

Please follow and like us:

Quick Menu

reg fp
top